WeDeFi là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền dự án WeDeFi

WeDeFi là gì? Tại sao lại có We DeFi là câu hỏi được nhiều thành viên gửi đến Tuấn trong mấy ngày gần đây. Để trả lời cho câu hỏi này tuấn sẽ giải thích chi tiết cũng như hướng dẫn các bạn kiếm tiền với kèo mới này. 

Defi Là Gì?

DeFi là một cách viết tắt của cụm từ Decentralized Finance (tài chính phi tập trung / hệ tài chính mở). Đó chính là thuật ngữ dùng cho những ứng dụng tài chính được xây dựng trên nền tảng Blockchain sẽ không bị kiểm soát bởi chính phủ hay bất cứ tổ chức nào. Nói một cách dễ hiểu hơn, DeFi chính là “con đường” đưa những sản phẩm tài chính truyền thống tới “vùng đất” phi tập trung.

Ở nơi đó bên trung gian hoặc bên thứ ba bị sẽ bị loại bỏ (hoặc sẽ tối giảm nhất có thể), tại đây tất cả mọi giao dịch được đảm bảo tính minh bạch và an toàn, còn về chi phí thì được giảm thấp gần như bằng không.

Hiện nay Ethereum đang là nền tảng có nhiều ứng dụng defi nhất tuy nhiên đó không phải là Blockchain duy nhất được các ứng dụng defi lựa chọn. Mà còn có rất nhiều sự lựa chọn trong đó có Blockchain bởi EOS ,IOSTTRON

Wedefi là gì?

Wedefi là hệ sinh thái tài chính phi tập trung của Wefinex được thành lập để phát triển cộng đồng tự do tài chính. WeDeFi là một ứng dụng tài chính phi tập trung cho tất cả mọi người. Người dùng có thể kiếm tiền lãi từ tài sản crypto của mình mà không phải từ bỏ quyền kiểm soát vốn như gửi ngân hàng.  Hình thức đầu tư tài chính của Wedefi là đầu tư tiền lấy lãi mỗi ngày cố định mỗi ngày tức là bạn sẽ nhận được 3% / tổng số tiền bạn đầu tư và có thể rút bất cứ lúc nào. Ngoài ra khi giới thiệu thành viên tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng trên tổng số tiền mà thành viên đó nạp.

Trong tài chính truyền thống (CeFi – Centralized Finance*), bạn tin tưởng chính phủ sẽ không in tiền một cách bất ngờ để lạm phát tăng cao; các ngân hàng sẽ giữ tiền của bạn một cách an toàn; và bạn thường kiếm lợi nhuận bằng cách ủy thác tài sản của mình cho bên thứ ba, điều này đồng nghĩa với việc trao quyền kiểm soát tiền của mình cho một người khác. Nhưng chắc hẳn bạn phải đồng ý một điều rằng dù đó là tiền của bạn, nhưng bạn lại không thể hoàn toàn kiểm soát được chúng 100%, dù với bất kỳ hình thức nào bên trên.

Vì thế WeDeFi ra đời nhằm mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mở cho mọi người. Tại đó, mọi người có thể hoàn toàn kiểm soát được tài sản của mình.

Nếu tháng 1 năm trước các bạn đã lỡ kèo #Wefinex Thì chuẩn bị tham gia #WeDefi hệ sinh thái mới wefinex – winbank nhé. Đừng lỡ chuyến nữa, lên tàu và tạo thu nhập không giới hạn nào.

Hướng Dẫn Tham Gia Dự Án Wedefi

Để tham gia dự án wedefi các bạn cần đăng ký 1 tài khoản nó rất đơn giản thôi mình sẽ hưỡng dẫn các bạn chi tiết ở ngay phần bên dưới đây

Đăng ký tài khoản wedefi

Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm vào nút đăng ký tài khoản bên dưới.(Sắp ra mắt)

Bước tiếp các bạn hãy nhập các thông tin như hình dưới:

  • Email: Các bạn nhập Email đang hoạt động của các bạn
  • Mật khẩu: Các bạn tiến hành nhập mật khẩu
  • Biệt danh: Các bạn cần

 

Bước 2: Xác nhận Email.

Các bạn tiến hành mở email lúc nãy các bạn nhập ở bên trên tìm kiếm vào mục wedefi để mở thư các bạn bấm vào nút ACTIVE NOW hoặc đường dẫn link được gửi kèm trong thư sau đó các bạn bấm nút xác nhận vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản wedefi thành công rồi chuyển sang bước kế tiếp.

Sau khi các bạn đã khởi tạo tài khoản wedefi thành thì bây giờ các bạn cần xác minh danh tính cho tài khoản của mình để đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn nhé.

Xác minh danh tính KYC

Bước này rất quan trọng dường như khi ban tham gia bất kể một sàn giao dịch nào cũng cần phải xác minh danh tính cho tài khoản của mình việc này nhằm mục đich chống gian lần lừa đảo và bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt hơn.

Bước 1: Chuẩn bị

Việc xác minh cũng không quá khó khăn bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu bạn chỉ cần có 1 trong 3 loại giấy tờ trên là được.

Bước 2 Tiến hành xác minh

Ở tại mục quản lý hồ sơ bạn kéo xuống sẽ thấy mục xác minh tài khoản ở tại đây các bạn sẽ nhập các thông tin thứ tự như sau

  • Quốc gia: Bạn chọn quốc gia mà giấy tờ bạn đang có
  • Tên của bạn: Ở đây bạn nhập tên của bạn
  • Họ + Đệm: Ở đây bạn nhập họ + tên đêm của bạn ( Ví dụ như Nguyễn Văn)
  • Số CMNN/CCCD: Tại đây bạn nhập số hiển thị trên giấy tờ của các bạn ví dụ như số CMND
  • Bấm tiếp nút tiếp tục

Bước 3: Chụp ảnh giấy tờ

Ở đây các bạn chỉ cần chụp ảnh giấy tờ mặt trước và mặt sau, chú ý chụp ảnh rõ nét không bị lóa sáng hay quá tối rồi upload lên hệ thống chờ. Tiếp bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa những thông tin xem đã chính xác chưa, nếu sai thì hãy sửa lại cho đúng nếu tất cả ok thì bấm vào nút xác minh ngay để chờ Wedefi sét duyệt

Thông thường quá trình sét duyệt sẽ mất khoảng từ 2 giờ cho đến 24 giờ trong thời gian đó bạn vẫn có thể hoạt động được bình thường tiếp theo bạn cần bật mã bảo mật 2fa dể bảo vệ tài khoản của mình.

Bật mã bảo mật 2FA Wedefi

mời các bạn xem video hướng dẫn bật mã bảo mật 2fa wedefi bên dưới:

Hướng dẫn nạp tiền Wedefi

Hiện tại Wedefi sử dụng đồng WIN và 3 loại crypto là BTC, ETH, USDT để đầu tư.  Bạn có thể chuyển WIN từ Wefinex sang hoặc dùng USDT mạng BEP20 để không mất phí chuyển nhé.

Các cách kiếm tiền với Wedefi

Để kiếm tiền với wedefi các bạn có 2 hình thức chính.

Đầu tư nhận lãi hàng ngày.

Đầu tư min 500$ – max 1000$ nhận lãi 3% mỗi ngày có thể rút bất cứ lúc nào.

Ví dụ: bạn đầu tư Max 1000$ + lãi suất 3% mỗi ngày x 30 ngày đạt được 90% trên vốn (bao gồm rủi ro giảm thiểu còn 50%) 500$ lợi nhuận +50% tức là 250$~8 triệu vnđ. 1000$ lợi nhuận +50% tức là 500$~ 16 triệu vnđ mỗi tháng với số vốn bỏ ra 1000$.

Giới thiệu thành viên 

Wedefi có chương trình tiếp thị liên kết để phát triển cộng đồng. Khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia sẽ được trả 10% số tiền mà thành viên bạn mời được đầu tư.

Ví dụ: bạn mời 1 thành viên tham gia nạp 1000$ bạn sẽ nhận 100$ hoa hồng. Đây là chương trình rất hấp dẫn giúp cho cộng đồng Wedefi lớn mạnh nhanh chóng.

Wedefi có lừa đảo không?

Với việc ra mắt nhiều hệ sinh thái từ 2018 đến nay như Winsbank – Wefinex cực kỳ thành công thì sự ra đời của Wedefi sẽ tạo thêm nhiều triệu phú usd mới. Việc wedefi lừa đảo là không có khả năng sảy ra khi mak đội ngũ phát triển của wefinex vẫn đang triển khai marketing giúp hệ sinh thái của họ ngày một lớn mạnh.

Lời Kết

Như vậy qua bài viết này mình đã cùng các bạn khám phá Wedefi Là Gì? – Cách Kiếm Tiền Từ Wedefi A-Z Hy vọng đã cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan về dự án này cũng đã hướng dẫn các bạn tham gia wedefi một cách chi tiết nhất.

Đây sẽ là một dự án nổi bật trong năm 2021 tiếp nối sự thành công của Winsbank – Wefinex là cơ hội dành cho những bạn đã bỏ qua cơ hội từ một năm trước đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *