Sàn OKX là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn OKX từ A-Z

Khi tham gia vào thị trường Crypto, ngoài việc tìm được một dự án tốt để đầu tư thì bạn cũng cần phải có cho mình một số sàn giao dịch uy tín và mức phí rẻ để tối ưu khoản đầu tư của mình hơn. Trong đó, OKX hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa đứng thứ 3 tính theo khối lượng giao dịch trong thị trường này.

Sàn OKX là gì?

OKX là một nền tảng mà người dùng mua, bán và giao dịch những tài sản được hỗ trợ. Nó cũng cho vay và mượn một vài loại tiền điện tử. Cũng như khả năng tham gia nhóm bằng chứng công việc để kiếm tiền điện tử với tư cách là người khai thác. Sàn OKX hiện cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử với nhiều cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau.

OKX giúp dễ dàng mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử. Nhưng hiện chưa có sẵn cho người dân Hoa Kỳ. Ngược lại, người dân Mỹ có quyền tham gia vào sàn giao dịch OKCoin. Nhưng sàn giao dịch này không cung cấp nhiều đồng tiền hoặc tính năng. Sàn OKX cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến và nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ ai mới làm quen với tiền điện tử. Nó có một loạt các dịch vụ ấn tượng. Bao gồm cho vay linh hoạt và các cách để kiếm lãi bằng cách đặt mã thông báo.

Đánh giá sàn OKX

Sàn giao dịch tiền điện tử này lý tưởng cho: những người không phải là cư dân Hoa Kỳ quan tâm đến tiền điện tử, cũng như các nhà giao dịch trong ngày có kinh nghiệm và các nhà môi giới chuyên nghiệp.

Ưu điểm

 • Giao dịch nhanh và mạnh mẽ. Tốc độ giao dịch vô cùng nhanh. Hầu hết các giao dịch đều xảy ra tức thời khi bạn vừa đặt lệnh.
 • OKX có mức độ thanh khoản rất cao.
 • Bảo mật tối đa. OKX mang đến những khả năng bảo mật vô cùng mạnh.
 • OKX cũng cho phép người dùng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy 10x đến 20x.
 • OKX có hơn 100 loại tiền tệ. Người chơi thoải mái chọn giao dịch cho mình.
 • Bạn có thể giao dịch tiền xu bằng tiền tệ fiat. Nhưng chỉ các trader Trung Quốc mới được hỗ trợ.
 • Phí giao dịch của OKX chỉ khoảng 0,1% đối với Maker và khoảng 0,15% đối với Taker.
 • OKEx có dịch vụ hỗ trợ người dùng trực tiếp qua website.

Nhược điểm

 • Vì lý do tuân thủ và quy định, sàn OKX không dùng được cho người dùng Hoa Kỳ.
 • Tính thanh khoản thấp ở một vài loại tiền tệ. Mặc dù là sàn giao dịch trong top 20, một số loại tiền tệ được giao dịch với tính thanh khoản thấp.
 • Đánh giá trái chiều từ các khách hàng trước đây. Một số đánh giá cho thấy dịch vụ khách hàng kém và thua lỗ.

Cách sàn OKX hoạt động

Sàn giao dịch OKX có những dịch vụ tài chính phát triển với công nghệ blockchain. Nó cung cấp các tài nguyên giao dịch, đầu tư và học hỏi. Nó có hàng triệu người chơi ở 100 quốc gia. Bên cạnh giao dịch kỳ hạn, nó cũng đem đến vô số các dịch vụ. Điều này bao gồm:

 • Giao dịch giao ngay.
 • Tùy chọn.
 • Giao dịch ký quỹ.
 • Hoán đổi vĩnh viễn.
 • Dịch vụ khai thác tiền điện tử.
 • Tài chính phi tập trung (DeFi).
 • Cho vay.

Lệ phí của sàn OKX

Sàn OKX chia tiền tệ thành các mức định giá khác nhau. Các mức định giá này khác nhau dựa trên khối lượng giao dịch và tài khoản nắm giữ. Đối với giao dịch giao ngay, số tiền tối đa bạn phải trả là 0,10%. Các nhà giao dịch có khối lượng lớn và những người nắm giữ mã thông báo OKB lớn có thể đủ điều kiện để được giảm giá. Hợp đồng tương lai, hoán đổi và quyền chọn có lịch biểu tỷ giá riêng với các mức phí khác nhau.

Một nhược điểm lớn của OKX là không tiết lộ phí gửi và rút tiền. Mặc dù OKX phần lớn là minh bạch, nhưng các chi tiết chi phí ẩn là một lá cờ đỏ có thể dẫn bạn đến một sàn giao dịch khác với biểu phí minh bạch.

Trao đổi tiền điện tử có một số vấn đề bảo mật mà các nền tảng ngân hàng truyền thống thường không gặp phải. Nhưng các phương pháp hay nhất để giữ tài khoản tài chính được an toàn. Chúng bao gồm việc sử dụng mật khẩu mạnh duy nhất cho từng trang web và ứng dụng cũng như các ứng dụng xác thực đa yếu tố để ngăn tin tặc trích tiền của bạn.

OKX sử dụng các phương pháp bảo mật tiêu chuẩn ngành cho hầu hết các tài sản của khách hàng, bao gồm cả bảo quản lạnh. Nó cũng cung cấp các tính năng khác, chẳng hạn như khả năng đặt mật khẩu để rút tiền và mã chống lừa đảo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn OKX

Bước 1: Truy cập vào link bên dưới

Bước 2: Tại giao diện chính, bấm vào Sign up để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin đăng ký

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin sau:

Email address: địa chỉ email của bạn.
Password: bạn nhập mật khẩu vào.
Tiếp theo bấm Sign up. Sau đó OKX sẽ gửi mã code về email, bạn hãy điền code vào là xong.

Tổng kết

Sàn OKX là một trong những sàn giao dịch có volume lớn, cung cấp nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng và chính sách hoa hồng khá hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây cũng là một nền tảng hỗ trợ nhiều coin/token, dễ dàng kết nối với dapp, NFT cũng như thế giới Web3 mà bạn có thể trải nghiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *