Sàn Binanex là gì? Cách kiếm tiền trên sàn Binanex cho người mới

Winsbank vừa ra mắt thêm một sàn giao dịch BO mới trong hệ sinh thái của mình là Binanex. Tuấn sẽ hưỡng dẫn các bạn đăng ký tài khoản demo cũng như cách kiếm tiền từ giao dịch BO trên sàn Binanex chi tiết người mới cũng có thể làm được ngay nhé.

Sàn vừa ra mắt vào tháng 7/2021 và đang được quan tâm khá nhiều khi vừa ra mắt. Hi vọng bài viết hướng dẫn bạn đăng ký, bảo mật, xác minh danh tính, cách kiếm tiền và giao dịch trên sàn Binanex.    

Binanex là gì?

Binanex là sàn giao dịch nhị phân – Binary Option (BO) trong hệ sinh thái Winsbank, Hiện sàn giao dịch này có nhiều tính năng nổi bật giúp nhà đầu tư có nhiều nguồn thu nhập thu động với mục tiêu vượt qua sàn wefinex hiện tại.

Đối với người mới tham gia, để có thể giao dịch trên sàn Binanex không khó. Bạn chỉ cần đặt cược số tiền tối thiểu là 1$ và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây tiếp theo. Bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận và số tiền cược ban đầu  nếu dự đoán đó là chính xác. Nếu mới tham gia bạn có thể sử dụng tài khoản demo để trải nghiệm và làm quen với sàn trước khi mở tài khoản thực để bắt đầu kiếm tiền.

Cách kiếm tiền trên sàn Binanex

1. Tham gia giao dịch (trade): Bạn có thể học các phương pháp giao dịch để tự trade hoặc tham gia cùng team sẽ có chuyên gia đọc lệnh cho bạn. Lợi nhuận nhận được sẽ là 95% cho mỗi giao dịch chính xác.

2. Phát triển hệ thống:Mở rộng và phát triển cộng đồng của bạn nhận hoa hồng thụ động mỗi ngày.

3. Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia.

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binanex

Sàn giao dịch Binanex có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và giao diện đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký sau:

https://binanex.net/reg

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

Email: Địa chỉ Email của bạn để đăng ký

Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn

Username: Điền tên biệt danh viết liền không dấu

Bước 3: Nhấn Đăng ký và kiểm tra email để xác nhận đăng ký là xong.

 

Bật bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.

Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật

Bạn cần có ứng dụng google authenticator hoặc authy để có thể quét mã QR và thêm mã bảo mật của mình.

Xác thực danh tính (KYC)

Việc xác thực danh tính cũng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Để tránh sự tranh chấp tài khoản, bạn hãy xác thực danh tính của mình.

Bạn vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhấn xác minh ngay

Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của mình và upload ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Hộ chiếu và nhấn gửi. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên sàn Binanex

Khi bạn đã trải nghiệm demo và quyết định đầu tư vào để giao dịch, xây dựng hệ thống hoặc staking nhận lãi. Và thanh khoản khi đã có lợi nhuận. Mình sẽ hướng dẫn cách nạp rút đơn giản nhất.

Nạp tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền

Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, chọn mạng lưới phù hợp

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy

Hiện tại bạn có thể mua USDT bằng ví VNDC vì có hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng. Xem hướng dẫn đăng ký VNDC tại đây: https://signup.vndc/

Khi bạn đã trải nghiệm demo và quyết định đầu tư vào để giao dịch, xây dựng hệ thống hoặc staking nhận lãi. Và thanh khoản khi đã có lợi nhuận. Mình sẽ hướng dẫn cách nạp rút đơn giản nhất.

Nạp tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền

Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, chọn mạng lưới phù hợp

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy

Hiện tại bạn có thể mua USDT bằng ví VNDC vì có hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng. Xem hướng dẫn đăng ký VNDC tại đây: https://signup.vndc/

Rút tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền

Bước 2: Điền các thông tin rút tiền: Số tiền muốn rút, Địa chỉ ví nhận tiền, Mã 2FA

Bước 3: Nhấn Rút tiền.

Bạn có thể chuyển tiền về ví VNDC và rút tiền về ngân hàng một cách dễ dàng.

Binanex có phải lừa đảo không?

Binanex là sàn giao dịch uy tín trong tất cả mọi giao dịch, nạp và rút tiền nhanh hớn bất cứ sàn giao dịch nào tại Việt Nam hiện tại sàn đang phát triển tốt và sẽ không có lý do gì để lừa đảo khách hàng cả.

Những tin đồn về Binanex là gì có lừa đảo đều là sai sự thật. Đến thời điểm hiện tại, chưa cơ quan chức nào xác nhận rằng Binanex là lừa đảo. Mà đó chỉ là những lời cảnh bảo về mức lợi nhuận khủng mà Binanex mang lại. Người chơi không nên vì lợi nhuận lớn mà đầu tư tất cả tài sản của mình vào Binanex. Thậm chí có một vài người chơi đã bán hết tài sản của mình để đầu từ vào Binanex. Nó đã tạo lên một làn sóng dư luận không tốt về Binanex.

Tóm lại, tiền ảo luôn có ưu và nhược điểm. Người chơi cần phải lý trí, biết cách sử dụng thì mới có thể mang về lợi nhuận khủng. Ngược lại có thể sẽ bị thua sạch tiền và mất hết những gì mình đang có.

Kết luận

Vừa rồi, Tuấn vừa mới chia sẻ thông tin đến bạn về sàn giao dịch Binanex. Hướng dẫn mọi người cơ bản về sàn giao dịch này. Hy vọng nó sẽ giúp được mọi người đưa ra được quyết định có nên đầu tư hay không.

Chúc mọi người thành công, tạo được nguồn thu nhập khổng lồ với sàn giao dịch này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *