RaidenBO là gì? Hướng dẫn cách kiếm 30$-500$ trên sàn raidenbo mỗi ngày

Nếu bạn bỏ lỡ khi phát triển cộng đồng sàn giao dịch Wefinex thì RaindenBO sẽ là một phiên bản mới về mọi mặt như giao dịch, chính sách, cải tiến về cách nạp rút,…Mọi người đang gọi RaidenBO là phiên bản Wefinex 2.0.

Raidenbo là gì?

RaidenBO là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn  TĂNG  hoặc   GIẢM  của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. RaidenBO là phiên bản mới của Wefinex (đang có được lượng thành viên giao dịch tương đối đông so với các sàn giao dịch nhị phân hiện đang có mặt trên thị trường và đã rất thành công với việc phủ sóng rộng và đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều người).

Hướng dẫn đăng ký sàn RaidenBO

Đăng ký tài khoản

Sàn giao dịch RaidenBO chính thức ra mắt ngày 15/11 các bạn đăng ký theo link team tại đây nhé: https://raidenbo.com/register

Link đăng ký: https://raidenbo.com/register

  • Địa chủ email: điền gmail của bạn
  • Mật khẩu: điền mật khẩu cua bạn
  • Biệt danh: điền tên user tài khoản (không dấu)
  • Mã giới thiệu: E06B6AF

Ấn nút đăng ký sàn sẽ gửi link xác nhận đăng ký tài khoản qua gmail như hình dưới:

Hiện team Tuấn back lại 50$ cho thành viên nâng đại lý nên các bạn có thể đăng ký theo link team và nâng đại lý để tham gia phát triển hệ thống sàn Raidenbo.com ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động. Inbox page Tuấn ở cuối bài để back lại 50$ nâng đại lý nhé!

Video hướng dẫn đăng ký chi tiết sàn raidenbo

Hướng dẫn bật mã bảo mật 2FA VÀ xác minh tài khoản raidenbo

Các cách kiếm tiền cùng Raidenbo

Có nhiều cách để mọi người có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch RaidenBO như: Giao dịch mỗi ngày, Phát triển cộng đồng, Mua bán chênh lệch,…mình sẽ đưa ra một số cách dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Giao dịch – Trade trên sàn RaidenBo

Cách này giống như nhiều người đang tham gia đó là học phương pháp sau đó nạp tiền vào tài khoản để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua chiếc Smartphone.

Với mục tiêu ngày vài trăm ngàn là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản.

Các này thì bạn có thể giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi hẳn bắt đầu nhé!

Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

Cách này mình cảm thấy an toàn và hiệu quả nhất. Vì sao ư?

Vì cách này bạn chỉ cần bỏ $100 tham gia Quyền Đại Lý và chỉ 1 lần duy nhất. (Không phải bỏ tiền nhiều)

Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn xem chi tiết mục Hoa hồng giao dịch.

Thành viên trong hệ thống mua Quyền đại lý bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F7.

Riêng cách này thì mình sẽ có phần chi tiết hơn bên dưới bạn kéo xuống xem nhé!

Mua bán OTC

OTC được viết tắt bởi Over The Counter Market với cách này có nghĩa bạn là người trao đổi mua bán, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản — bạn kiếm lời.

VD: Mọi người cần bán USTD, WIN bạn sẽ mua vào với mức giá là 23.000 VND và bán ra với giá 24.000 VND. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND đúng không?

Mở lớp dạy phương pháp để kiếm tiền

Cách này thì mình cũng không chia sẻ cho các bạn nhiều vì khi bạn đã có được phương pháp thì bạn áp dụng Cách 1: Giao dịch để kiếm tiền thì quá chuẩn rồi.

Còn việc dạy mà thu phí kiếm lợi nhuận thì mình không đánh giá cao. Tuy nhiên, để “Thưởng” cho công sức bạn bỏ ra thì phải thu học phí — Có học phí người tham gia học mới trân trọng kiến thức của bạn truyền đạt cho họ.

Chính sách hoa hồng

RaidenBO được biết đến với sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất và cơ hội tham gia cho nhiều người bỏ lỡ khi tiển khai sàn giao dịch Wefinex.

Hoa hồng giao dịch

Có 02 hoa hồng dành cho các đại lý phát triển: Hoa hồng giao dịch và Hoa hồng đại lý. Hoa hồng bạn nhận được nhiều phụ thuộc vào Level hiện tại của bạn, có Level 1 đến Level 7, mỗi Level sẽ có các điều kiện đạt được khác nhau.

Raidenbo có lừa đảo không?

Nhiều thông tin trái chiều nói sàn RaidenBO lừa đảo nhưng với sự thành công của we1 thì việc sàn Raiden thành công là điều không thể tránh khỏi. Nếu đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ we 1 thì các bạn đăng ký ngay tài khoản w2 sau đó làm hệ thống với 100$ để kiếm 10k$ đến 100k$ mỗi tháng từ hoa hồng giao dịch.

Kết luận:

RaidenBO sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader và Broker quan tâm vì các tính năng ưu điểm vượt trội. Chính sách phát triển tốt cũng là một lợi thế lớn để cạnh tranh với các sàn giao dịch BO hiện tại trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ sàn giao dịch RaidenBO. Đừng quên tham gia cùng đội nhóm chúng tôi để có nhiều thông tin và “đặc quyền” tốt nhất.

Bạn nào chưa có đội nhóm hoặc chưa nắm rõ pp trade thì có thể liên hệ với mình hỗ trợ nhé.
👉👉Telegam tìm hiểu raidenbo:
https://t.me/joinchat/Ip8LMRrjBYx3RCbzr-kU0w
👉👉https://zalo.me/g/bbvagm238
👉👉Link FB: https://www.facebook.com/Hoang.Tuan.hv
Zalo: 0868919188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *