Raidenbo là gì? cách kiếm tiền từ sàn giao dịch Raidenbo chi tiết cho người mới

Nếu bạn bỏ lỡ khi phát triển cộng đồng sàn giao dịch Wefinex thì RaindenBO sẽ là một phiên bản mới về mọi mặt như giao dịch, chính sách, cải tiến về cách nạp rút,…Mọi người đang gọi RaidenBo là phiên bản Wefinex 2.0.

Raidenbo là gì?

RaidenBO là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn  TĂNG  hoặc   GIẢM  của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. RaidenBO là phiên bản mới của Wefinex (đang có được lượng thành viên giao dịch tương đối đông so với các sàn giao dịch nhị phân hiện đang có mặt trên thị trường và đã rất thành công với việc phủ sóng rộng và đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều người).

Raidenbo hay Wefinex2 chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị hứa hẹn tạo nên cách mạng tài chính 1 lần nữa giúp bạn thay đổi cuộc đời khi đã lỡ mất cơ hội tham gia sàn Wefinex thời điểm mới ra mắt hồi tháng 4.

Hướng dẫn đăng ký sàn RaidenBO

Đăng ký tại đây: https://raidenbo.com/regiter

Thông tin sàn Wefinex2

Đây là CƠ HỘI SIÊU ĐỈNH cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ WE1 vào 8 tháng trước. WE1 đã tạo ra những thành công lớn CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ TÀI CHÍNH VIỆT NAM.

LỊCH SỬ TÀI CHÍNH VIỆT NAM chưa bao giờ tạo ra nhiều triệu phú $ như khi WE1 ra đời ! Đó là những người đi đầu và nắm bắt cơ hội. VẬY thành viên NÀO MUỐN THAM GIA SỚM WEFINEX 2 thì liên hệ với mình ngay với Tuấn để hướng dẫn các bạn nhé.

Đây là cơ hội dành cho:

  • – những ai bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ đầu với wefinex
  • – những ai mong chờ sự ra đời của #WE2 để xếp chỗ thật sớm.
  • – những ai đang làm tài chính thua lỗ và chưa thành công
  • – những ai đang muốn thay đổi cuộc sống và trở nên siêu giàu.

Liên hệ ngay cho Tuấn để Tuấn hướng dẫn 2 phút và các bạn sẽ có lot xếp chỗ trong sàn Raiden BO nhé !!!!

Cách kiếm tiền từ sàn RaidenBO

Chương trình affiliate của sàn cũng giống như Wefinex kho cho phép thành viên nhận hoa hồng tới 7 tầng.

Hướng dẫn nâng đại lý Raidenbo

Cấp bậc đại lý

Vào mỗi 00 giờ ̣UTC tức 07 giờ 00 theo giờ Việt Nam tổng khối lượng giao dịch của F1 trong 7 ngày sẽ được tổng hợp và cấp bậc đại lý của bạn sẽ tương ứng với bảng thông kê bên dưới:

Hoa hồng đại lý

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi thành viên nâng đại lý như ảnh dưới đây:

Hoa hồng giao dịch

Bạn cói thể nhận được tối đa  cấp bậc của hoa hồng giao dịch:

Hướng dẫn nạp rút sàn Raiden

Nạp tiền sàn RaidenBo.com

Sàn giao dịch RaidenBo không sử dụng đồng WIN mà dùng USDT để giao dịch trực tiếp. Để nạp usdt vào sàn các bạn mua win trên các sàn giao dịch như Remitano, Binance, vndc. 

Rút tiền sàn RaidenBo.com

Tương tự như wefinex hay các sàn giao dịch khác, RaidenBO cho phép rút usdt qua các sàn giao dịch trung gian sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. 

RaidenBO có lừa đảo không?

Nhiều thông tin trái chiều nói sàn RaidenBO lừa đảo nhưng với sự thành công của we1 thì việc sàn Raidenbo thành công là điều không thể tránh khỏi. Nếu đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ we 1 thì các bạn đăng ký ngay tài khoản w2 sau đó làm hệ thống với 100$ để kiếm 10k$ đến 100k$ mỗi tháng từ hoa hồng giao dịch.

Mặc dù sàn chưa ra mắt nhưng đội ngũ leader chuẩn bị tham gia lên đến gần 1000 người đủ cho thấy khi chạy dự án sẽ tạo được FOMO lớn như thế nào. Raiden BO là sàn giao dịch chứ không phải đa cấp, ponzi nên chuyện sập là điều không thể, như we1 đã tồn tại 8 tháng và vẫn là sàn giao dịch số 1 châu á thì không có lý do gì để sàn lừa đảo cả.

Lời kết

RaidenBO sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader và Broker quan tâm vì các tính năng ưu điểm vượt trội. Chính sách phát triển tốt cũng là một lợi thế lớn để cạnh tranh với các sàn giao dịch BO hiện tại trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ sàn giao dịch RaidenBO. Đừng quên tham gia cùng đội nhóm chúng tôi để có nhiều thông tin và “đặc quyền” tốt nhất.

Bạn nào chưa có đội nhóm hoặc chưa nắm rõ pp trade thì có thể liên hệ với mình hỗ trợ nhé.

👉👉Telegam tìm hiểu raidenbo: https://t.me/joinchat/Ip8LMRrjBYx3RCbzr-kU0w

👉👉https://zalo.me/g/bbvagm238

👉👉Link FB: https://www.facebook.com/Hoang.Tuan.hv

Zalo: 0868919188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *