Hướng dẫn đục sàn wefinex kiếm 1000$ mỗi ngày

Winsbank ra mắt sàn winsbo trong hệ sinh thái của mình, sàn có tên là Wefinex. Sau khi phát hành 5 tháng đã trở thành top 1 sàn giao dịch tài chính online châu á. Tuấn sẽ hưỡng dẫn các bạn đăng ký tài khoản trade cũng như hướng dẫn cách kiếm tiền với giao dịch BO trên sàn Wefinex.Net

Các bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập sàn bằng tài khoản winsbank trước đó vì Wefinex là sàn WinsBO nằm trong hệ sinh thái của ngân hàng số WINSBANK.

Wefinex là gì?

Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã có trên rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.

Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại Wefinex lên tới 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền với sàn Wefinex thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Sàn Wefinex là 1 thành phần trong hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank (WinsBO). Để đăng nhập sàn các bạn chỉ cần dùng tài khoản có sẵn trên Winsbank là được. Còn nếu chưa có thì đăng ký mới theo hướng dẫn dưới đây:

Link đăng ký trực tiếp: https://wefinex.net/reg

Sàn Wefinex đã hoàn thiện để giao dịch, giai đoạn này các bạn nên chuẩn bị thật tốt để sẵn sàn chiến đấu. Tuấn sẽ chia sẻ 2 phương án để các bạn đăng ký đầu tư.

  • 1. Đăng ký và trade trên sàn theo phương pháp nến, đánh gấp đôi khi thua cho đến lệnh thắng. Đánh lệnh nhỏ 1% vốn đến khi có lãi thì dừng.
  • 2. Nâng đại lý wefinex với 100%  và nhận tối đa 2% hoa hồng tứ khối lượng giao dịch của thành viên.

Lưu ý: Thành viên đăng ký theo link trên được back lại 100$ khi nâng đại lý, Liên hệ Tuấn qua facebook hoặc zalo cuối bài để nhận lại hoa hồng

Kiếm tiền với sàn Wefinex

Wefinex là sàn BO nên các bạn đầu tư sẽ kiếm tiền bằng cách giao dịch và nhận hoa hồng tuyến dưới. Tuấn sẽ giới thiệu cách kiếm tiền Wefinex bằng việc trade theo phương pháp gấp thếp với lệnh nhỏ đến lớn.

Link đăng ký: https://wefinex.net/reg

Sau khi đăng ký tài khoản các bạn đăng nhập vào sàn và tìm đến phần ví WIN và nạp tiền để bắt đầu trade. Xem video bên dưới đây để hiểu rõ hơn về hình thức nhận hoa hồng giới thiệu thành viên mới cho sàn Wefinex:

Các bạn nạp WIN qua web muabannhanh.io như trong hướng dẫn video trên hoặc nạp USDT, BTC, ETH vào sàn Wefinex sau đó đổi ra WIN để trade.

Hướng dẫn nâng đại lý wefinex

Để nhận được hoa hồng từ khối lượng giao dịch của thành viên thì các bạn cần nâng quyền đại lý 100$.

Dưới đây là thống kê sau 1 tháng tham gia Wefinex của Thuận: Vốn 1000$ (100$ mua quyền đại lý + 900$ trade theo team)

Lợi nhuận 31.878$ từ hhgd + 4.228$ hhdl = 36.106$ >>> Tổng tiền rút về từ 100$ mua đại lý: 830 triệu

Trade Bo cùng đội tín hiệu chuyên gia vốn 900$ lãi thu về 2200$=50triệu.

>>>Tổng số lợi nhuận thu về từ #Wefinex sau 1 tháng: 880 triệu

Thu nhập này chắc được đứng Top 50 thu nhập của sàn Wefinex

Con số này chỉ là 1 tháng đầu tiên khi sàn Wefinex mới ra và con số của tuấn mỗi tháng tiếp theo sẽ lên theo cấp số nhân chứ ko phải cấp số cộng bạn tự nhẩm ra nhé.

Tuấn đã tự tin nói ngay từ những ngày đầu tham gia Wefinex từ lúc mới kiếm dc vài trăm $ và xây dựng dc có 100 thành viên là tuấn sẽ làm ra kết quả như hôm nay

Chúc mừng cho tất cả gia đình 6000 thành viên Wifinex trong team tuấn ngày càng kiếm được nhiều tiền

Nếu bạn muốn một công việc như vào biên chế nhà nước lương 6 triệu ổn định hàng tháng thì đây không phải môi trường dành cho bạn.

Vẫn câu nói đó khi dự án đã tạo được FOMO thì 1 là theo nó để kiếm tiền, 2 là nhìn người khác kiếm tiền …

Link đăng kýhttps://wefinex.net/reg

Đăng ký xog gửi tuấn username (biệt danh) để tuấn add nhóm hỗ trợ!

Update: tất cả các bạn đăng ký theo link team tuấn nâng gói đại lý wefinex 100$ đều được hoàn lại 100$ hoa hồng. Inbox facebook Tuấn và zalo ở dưới bài viết để tuấn chuyển lại nha.

Video hướng dẫn Trade BO

Trade BO là một hình thức đầu tư tài chính online có tính rủi ro nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ thị trường này. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư thời gian và công sức cũng như học hỏi để từ đó tìm ra được chiến lược thành công cho riêng mình chứ không thể tham gia bằng cách dựa vào vận may. Hãy có một sự chuẩn bị tốt trước khi chính thức bỏ tiền đầu tư.

WinsBO – WEFINEX là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Winsbank, Sàn BO này nó tạo ra dòng tiền khủng khiếp chảy vào Winsbank và giúp các nhà đầu tư có thể KIẾM ĐƯỢC RẤT LÀ NHIỀU TIỀN bằng cách TRADE ĐỂ KIẾM 1-3% lợi nhuận từ tổng số vốn.

Sàn wefinex lừa đảo ?

Nhiều thông tin nói sàn wefinex lừa đảo khi áp dụng mô hình quyền chọn nhị phân vào hệ sinh thái của mình. Tuy nhiên hiện các sàn lớn áp dụng mô hình này đã tồn tại hơn 10 năm qua. Kể từ khi tham gia sàn từ đầu tháng 4/2020 Tuấn và team đã tạo gruops đọc lệnh trade chuyên gia giúp nhiều bạn thu được lợi nhuận từ vài trăm đến vài tỷ.

Tài khoản Tuấn: vốn 1000$ – lãi từ trade 220k$ (gần 5 tỷ VND – Xem các video trade của thuận trước đó)

Vốn tham gia team min 100$ – 12 khung giờ đọc lệnh. Xem hình dưới:

Nhóm đọc lệnh trade chuyên gia wefinex Vip hiện đang miễn phí tham gia dành cho thành viên đăng ký theo link team.

Link đăng ký tham gia nhóm: https://wefinex.net/register

Liên hệ với Tuấn:

https://www.facebook.com/Hoang.Tuan.hv/

Zalo: 0868919188

Kết luận:

Ngân hàng số thực thụ đầu tiên trên thế giới Winsbank đang ngày càng được hoàn thiện hơn với sàn giao dịch mới là Wefinex trong hệ sinh thái của mình. Tại đây bạn có thể thực hiện giao dịch để kiếm tiền, hoặc có thể nâng cấp lên đại lý chỉ với khoản đầu tư 100$ để giới thiệu thành viên kiếm đến tối đa 40% phí giao dịch.

Nếu còn bất kỳ vấn để thắc mắc, những băn khoăn cần được giải đáp hãy ib qua zalo hoặc facebook của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *