Ficom là gì? Hướng dẫn Cách kiếm 10.000$ với số vốn 20$ chi tiết

Ficom là gì?

Ficom Network (hay Ficom) là một DApp, được vận hành và ủy quyền bởi các Hợp đồng thông minh (smart contract) chạy trên 2 nền tảng chính, đó là Ethereum và Binance Smart Chain(BSC). Ficom được xây dựng nhằm tạo ra một hệ thống đầu tư theo mạng lưới tiếp thị đa cấp (MLM) phát triển, cho phép người dùng trực tiếp quản lý tài sản của mình mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của bên thứ ba.

Ethereum hoặc BSC đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, nhưng bằng cách tích hợp hai trong số chúng vào Ficom Network, đã và đang cung cấp giải pháp tiên tiến nhất với cơ hội đầu tư tốt hơn.

Ficom hoạt động như thế nào?

Lưu ý: Vì mỗi người tham gia chỉ có 1 mã số nên bạn không thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ được.
Nếu bạn chua có mã số hay nhập mã: 761

Ficom là một giao thức ma trận tự động có các chương trình và điều khoản được thực hiện chính xác thông qua Hợp đồng thông minh được mã hóa. Mặc dù chạy trên các ma trận khác nhau nhưng các mô hình trong Ficom đều có cơ chế hoạt động giống nhau, đó là thu hút được sự quan tâm của khách mời thông qua các liên kết liên kết (affiliate marketing). 

Khi đăng ký trên Ficom, những người được mời sẽ được bổ nhiệm vào một vị trí bên dưới bạn và phí vào cửa sẽ được gửi trực tiếp vào ví của bạn. Khi vào, bạn sẽ kích hoạt hiệu quả 3 ma trận. Bạn không thể mua riêng 3 khe cắm đầu tiên, tuy nhiên, 3 mô hình này sẽ được phát triển độc lập. Phí tham gia là 0,1 ETH / 0,02 BNB theo Ethereum và Binance Smart Chain.

Tuy nhiên Ficom network giống như mô hình tiếp thị đa cấp ponzin (dùng tiền của người sau để trả cho người trước – Nên bạn cần cân nhắc khi tham gia Nền tảng này)

Hiện tại, Ficom đang chạy đồng thời Ficom X3, Ficom X4 và Ficom X16 dưới dạng 3 mô hình tiếp thị ma trận với số lượng vị trí đầu tư tương đối 3, 6 và 30. Giá của vị trí tiếp theo sẽ gấp đôi so với vị trí trước đó, nhưng ở đồng thời mang về lãi gấp đôi.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt 15 vị trí trong cùng một mô hình cùng một lúc để đảm bảo không bỏ lỡ khoản lãi của mình. Tất cả các vị trí sẽ được bảo lưu vĩnh viễn mà không có bất kỳ giới hạn thời gian nào; do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc khoản đầu tư của mình bị hết thời gian chờ hoặc bị cháy. Tuy nhiên, nếu các đối tác phụ của bạn mua một vị trí lớn hơn bạn, bạn sẽ không nhận được bất kỳ lãi suất nào từ họ cho đến khi bạn kích hoạt cùng một vị trí với họ.

Các tính năng nổi bật của Ficom

Ficom Network là một DApp tiên tiến giải quyết nhiều vấn đề mà các ứng dụng khác thường gặp phải, đồng thời đáp ứng nhu cầu đầu tư lớn của thị trường. Bao gồm 3 ma trận khác nhau về bố cục và cơ chế hoạt động dựa trên Tiếp thị đa cấp (MLM), Ficom mang đến cho người dùng nhiều cơ hội đầu tư khác nhau. MLM vẫn chưa được áp dụng rộng rãi trên các nền tảng phi tập trung, trong khi đó, mô hình ma trận truyền thống mang lại nhiều rủi ro do thiếu minh bạch;

Mỗi mô hình trên Ficom đều có một số vị trí nhất định cho người dùng, ngoài ra người dùng có thể tái đầu tư mà không bị giới hạn về thời gian hay lượt chơi. Tất cả các vị trí có thể được kích hoạt cùng một lúc mà người dùng không phải lo lắng về việc các vị trí của họ có thể bị dừng hoặc biến mất. Sự quan tâm của người dùng tăng đều đặn với tốc độ ổn định tạo ra thu nhập thụ động.

Khi tham gia Ficom Network, bạn sẽ kích hoạt 3 mẫu Ficom X3, X4 và X16. Với một số lượng nhỏ vào cửa miễn phí, người dùng có thể nhận lại 300% lãi suất400% lãi suất hoặc thậm chí 1020% đầu tư trong lần đầu tiên.

Ví dụ: trên Ethereum, mô hình Ficom X3 với giá trị của vùng 1 là 0,025 ETH

Với thành công của 1 link liên kết, người dùng sẽ nhận được 0,025 ETH (chính xác là số tiền đầu tư).

Với sự thành công của 3 liên kết liên kết, người dùng sẽ nhận được 0,75 ETH.

Phát triển trên nhiều nền tảng: Không giống như nhiều DApp trên thị trường, Ficom Network không chỉ được xây dựng trên một blockchain mà nó được vận hành trên 2 nền tảng Ethereum và BSC nhằm giải quyết những hạn chế mà các ứng dụng khác mắc phải. Hơn nữa, điều này mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư, đặc biệt khi họ có thể phát triển sự quan tâm của mình trên 2 mạng Blockchain khác nhau.

Hiện nay Ficom mới đang trong giai đoạn đầu xây dựng cộng đồng và quy mô rộng khắp trên toàn thế giới, và cũng thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng MMO và đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FICOM

Bước 1:

Thiết lập ví Meta Mask và mạng BSC để đăng nhập Ficom.io trên điện thoại: Xem video bên dưới

Bước 2:

Đăng ký mã số, kích hoạt hợp đồng thông minh Ficom.io trên Meta Mask thông qua link Ref của người giới thiệu:

Link đăng ký mã số:

https://ficom.io/?ref=761

Mã giới thiệu: 761

Xem video bên dưới để làm theo

Bước 3:

Cách login vào tài khoản Ficom của mình để lấy đúng đường link giới thiệu: xem video hướng dẫn

Bước 4:

Cách nâng Level trên nền tảng Ficom: Xem video hướng dẫn

Cách nạp BNB vào Meta Mask:

B1. Mua USDT trên Binance:

B2: Chuyển USDT thành BNB trên Binance và chuyển khoản sang ví Meta Mask:

Kết luận:

Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ hiểu được Ficon là gì? và liệu rằng có nên tham gia và Ficon network hay không? Chúc bạn đưa ra quyết định đúng đắn và có thể đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *