Cách tham gia vào nhóm đọc lệnh Wefinex – cách chơi wefinex kiếm tiền online mỗi ngày

Winsbank ra mắt sàn winsbo trong hệ sinh thái của mình, sàn có tên là Wefinex. Sau khi phát hành 5 tháng đã trở thành top 1 sàn giao dịch tài chính online châu á. Tuấn sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản trade cũng như hướng dẫn cách kiếm tiền với giao dịch BO trên sàn Wefinex.Net

Wefinex là gì?

Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã có trên rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.

Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại Wefinex lên tới 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền với sàn Wefinex thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Sàn Wefinex là 1 thành phần trong hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank (WinsBO). Để đăng nhập sàn các bạn chỉ cần dùng tài khoản có sẵn trên Winsbank là được. Còn nếu chưa có thì đăng ký mới theo hướng dẫn dưới đây:

Link đăng ký free tài khoản Wefinex trên trang chủ: https://wefinex.net/reg

  • Địa chủ email: điền gmail của bạn
  • Mật khẩu: điền mật khẩu cua bạn
  • Biệt danh: điền tên user tài khoản (không dấu)

Sàn Wefinex đã hoàn thiện để giao dịch, giai đoạn này các bạn nên chuẩn bị thật tốt để sẵn sàn chiến đấu. Tuấn sẽ chia sẻ 2 phương án để các bạn đăng ký đầu tư.

  • 1. Đăng ký và trade trên sàn theo phương pháp nến, đánh gấp đôi khi thua cho đến lệnh thắng. Đánh lệnh nhỏ 1% vốn đến khi có lãi thì dừng.
  • 2. Nâng đại lý wefinex với 100$ và nhận tối đa 2% hoa hồng tứ khối lượng giao dịch của thành viên.

Lưu ý: thành viên đăng ký theo link trên được back lại 50$ khi nâng đại lý, Liên hệ tuấn qua page cuối bài để nhận lại hoa hồng.

Cách tham gia vào nhóm đọc lệnh Wefinex

Bước 1: Bạn tải 2 app telegram và Zoom về nhé

Bước 2: Đăng ký telegram bằng sdt của bạn >> sau đó join vào nhóm chuyên gia đọc lệnh miễn phí để nghe zoom nhé!

Chú Ý: LH SĐT/ZaLo 0868919188 để được join nhóm đọc lệnh 12 khung giờ hàng ngày dành cho tất cả mọi thành viên kể cả hệ thống khác

Giới thiệu về đội nhóm chuyên gia đọc lệnh Wefinex

Đây là đội nhóm chuyên gia đọc lệnh hàng ngày bên mình. Mọi người tham gia sẽ được đào tạo về phương pháp trade và làm hệ thống miễn phí. Ngày mọi người có thể kiếm tiền 3-5%/vốn.

Link đăng ký:  https://wefinex.net/reg

Liên hệ với mình qua các Link dưới đây:

Facebook: https://www.facebook.com/Hoang.Tuan.hv

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTChlLVoJ5G4jEBeYu-od1g

ZALO: 0868919188

Các bạn đăng ký qua Link của mình, mình sẽ giúp các bạn kiếm tiền, các bạn ĐƯỢC vào nhóm VIP CHUYÊN GIA đọc lệnh hàng ngày. Các bạn đươc các CHUYÊN GIA đọc lệnh và hướng dẫn các phương pháp để kiếm tiền.

CÁC BẠN ĐĂNG KÝ XONG NHẮN TIN QUA FACEBOOK HOẶC ZALO MÌNH – ĐỂ ĐƯỢC MÌNH HỖ TRỢ CÁC BẠN NHÉ!

” KHÔNG CÓ TIỀN KHÔNG ĐÁNG SỢ – ĐÁNG SỢ LÀ KHÔNG CÓ TƯ DUY KIẾM TIỀN ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *