Cách kiếm tiền wefinex – Hướng dẫn kiếm tiền wefinex 1000$ mỗi ngày

Xuất hiện vào tháng 3/2020, mang tới một trào lưu mạnh mẽ về giao dịch giao dịch nhị phân. Wefinex đã và tiếp tục chứng minh vị trí của mình trong sân chơi Binary Option. Vậy sàn Wefinex là gì? Chúng ta sẽ cũng tìm hiểu một số thông tin và hướng dẫn các bạn giao dịch tại sàn Wefinex đạt lợi nhuận từ 3-5%/ngày.

Trong khoảng 6 tháng ra mắt và phát triển, Wefinex đã nhận được rất nhiều ý kiến cả tiêu cực và tích cực. Cũng đã mang lại cho nhiều người “nhà lầu”, “xe hơi”… nhưng cũng lấy đi không ít tiền của một số nhóm nhà đầu tư. Hãy xem nội dung bài viết và tham gia nhóm của online Kiếm Tiền để giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận khi giao dịch Wefinex.

Wefinex là gì?

Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã có trên rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.

Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại Wefinex lên tới 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

Wefinex có lừa đảo không

Chắc hẳn khi bạn đang tìm hiểu để giao dịch và kiếm tiền với sàn Wefinex. Bạn sẽ không tránh khỏi các bài báo, phóng sự truyền hình cảnh báo về việc tham gia giao dịch Wefinex.

Việc cơ quan ban ngành cảnh báo như vậy không sai. Đối với một dự án tài chính mới xuất hiện và có tốc độ lan tỏa mạnh mẽ như vậy sẽ không thể không có ý kiến trái chiều.

Đối với bản thân mình, đứng ở phương diện là một người đã từng tham gia vào thị trường này nhiều năm, mình có một số nhận xét sau về việc Wefinex có lừa đảo không như sau:

 • Đến thời điểm hiện tại, Wefinex chưa hề có bất kỳ vụ việc nào liên quan tới vấn đề lừa đảo mất tiền của bất kỳ ai
 • Wefinex cũng chưa bị vấn đề về bảo mật, hacker tấn công như các sàn giao dịch khác
 • Kiểm tra thống kê về lưu lượng và khách hàng, sàn Wefinex có tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân
 • Ngoài ra, có một số trang web khác có ý kiến tiêu cực => Theo quan điểm của mình do họ đang chạy một dự án riêng biệt nào đó. Họ không muốn mất nhà đầu tư của mình nên họ đành làm các bài viết trái chiều để giữ khách hàng của chính họ.

Trên đây là một số nhận xét đánh giá cá nhân của mình. Và theo quan điểm trên thì mình cho rằng tới thời điểm hiện tại, WEFINEX hoàn toàn được xem là một sàn giao dịch quốc tế.

Cách kiếm tiền với Wefinex

Cách kiếm tiền với Wefinex là gì? Các thành viên tham gia đầu tư Wefinex mỗi người đều có những các kiếm tiền khác nhau. Mình xin phép tổng hợp 5 cách kiếm tiền với Wefinex hiệu quả nhất:

 1. Tự giao dịch hoặc tham gia giao dịch với đội nhóm, Bot Trade để kiếm lợi nhuận 2-3%/ngày.
 2. Đăng ký đại lý Franchise để phát triển sàn Wefinex và nhận lại hoa hồng hệ thống.
 3. Phát triển đại lý để nhận hoa hồng đại lý của sàn Wefinex
 4. Mua bán đồng WIN cho cộng đồng để kiếm tiền chênh lệch. 
 5. Nếu bạn là trader chuyên nghiệp, có thể tổ chức đào tạo trade thu phí hoặc nhận ủy thác của nhà đầu tư để giao dịch kiếm lợi nhuận.

Ưu điểm của sàn Wefinex

Sau quá trình phát triển, sàn Wefinex đã cập nhật nhiều lần và thêm được rất nhiều tính năng tối ưu hơn. Một số ưu điểm cơ bản về sàn Wefinex như sau:

 • Hệ sinh thái của công ty nhiều ngành nghề (WinsFun, Winsbank, Wefinex…)
 • Cộng đồng giao dịch và sử dụng rộng lớn (25 quốc gia và hàng triệu người dùng)
 • Giao diện sàn trực quan, dễ sử dụng
 • Nến và biểu đồ tương đối giống giá của các sàn lớn như Binance
 • Tính thanh khoản đồng WIN nhanh chóng qua sàn giao dịch Muabannhanh.io

Chính sách hoa hồng sàn Wefinex

Để nhận cơ chế đại lý và hưởng hoa hồng Wefinex, bạn cần số vốn 100$ để đăng ký Franchise. Cấp độ đại lý của bạn sẽ tăng nếu khi bạn đủ điều kiện tương ứng, đồng thời bạn sẽ nhận được số lượng hoa hồng cao hơn. Quyền lợi nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng khi thành viên kích hoạt đại lý từ F1 đến F7.

 • Hoa hồng đại lý (Nhận một lần): Bạn sẽ được nhận khi bạn hoặc hệ thống của bạn giới thiệu được người tham gia đăng ký quyền đăng ký Franchise.
 • Hoa hồng giao dịch (Nhận toàn thời gian): Bạn sẽ được nhận hoa hồng trên khối lượng giao dịch (volume trade) của hệ thống.

Hướng dẫn sàn Wefinex

Đăng ký tài khoản Wefinex

Nếu các bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký tham gia Wefinex ngay:

Link đăng ký free tài khoản Wefinex trên trang chủ: https://wefinex.net/reg

Chúc các bạn thành công trên con đường thịnh vượng kiếm nghìn $USD mỗi tháng!

Liên hệ với mình qua các Link dưới đây:

Facebook: https://www.facebook.com/Hoang.Tuan.hv

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTChlLVoJ5G4jEBeYu-od1g

ZALO: 0868919188

Các bạn đăng ký qua Link của mình, mình sẽ giúp các bạn kiếm tiền, các bạn ĐƯỢC vào nhóm VIP CHUYÊN GIA đọc lệnh hàng ngày. Các bạn đươc các CHUYÊN GIA đọc lệnh và hướng dẫn các phương pháp để kiếm tiền.

CÁC BẠN ĐĂNG KÝ XONG NHẮN TIN QUA FACEBOOK HOẶC ZALO MÌNH – ĐỂ ĐƯỢC MÌNH HỖ TRỢ CÁC BẠN NHÉ!

” KHÔNG CÓ TIỀN KHÔNG ĐÁNG SỢ – ĐÁNG SỢ LÀ KHÔNG CÓ TƯ DUY KIẾM TIỀN ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *