Cách đánh wefinex win liên tục – Ngày kiếm 500-1 triệu đơn giản

Sàn Wefinex là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi và kiếm tiền trên sàn Wifenex cho người mới

Điều quan trọng để tìm ra được các chơi wefinex win nó không nằm hoàn toàn ở phương pháp giao dịch , không nằm ở việc Bạn nhiều vồn hay ít, mà khi Bạn tuân thủ 10 điều sau sẽ giúp Bạn ăn ngon ngủ yên và chiến thắng trong thị trường wefinex

10 cách chơi giúp bạn chơi chiến thắng thị trường Wefinex

1: Cách chơi chia nhỏ vốn

Chia vốn ra làm 100 lần. Ví dụ: 1000$ chia làm 100 lần trade 10$ mỗi lần thôi, Bạn thử nghĩ xem làm sao có chuyện bạn thua 100 lần hay thắng 100 lần liên tục, khi chia vốn ra giúp Bạn có 1 chuẩn mực hay kế hoạch cụ thể mỗi ngày

2: Cách quản lý tiền

Tiền để hết ở Ví Chính – Tuyệt đối không chuyển hết vào ví Trade (tránh ấn nhầm all in và tránh lúc nổi máu lên là đặt lệnh tất tay all in). Khi đang trong cơn hưng phấn hay thịnh nộ cay cú Bạn hay bất kỳ ai cũng có thể không làm chủ được quyết định của mình và rồi dẫn đến sai lầm tiếc nuối. Tới lúc tiêu tan số tiền của mình đi thì mọi người mới chợt nhận ra .

3: Đặt mục tiêu khi giao dịch

Mỗi phiên Trade chỉ được phép chuyển 3% vào ví Trade (97% vẫn để Ví Chính). Gần giống như điều số 2. Xem như số tiền tối đa mà bạn cho phép được thua trong ngày hôm nay.

Xem thêm video 

4: Tâm lý không cay cú

Nếu đánh thua hết 3% dừng Trade tắt máy đi Xây Hệ Thống Đại Lý kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động (tháng có 1000$ tới 100.000$ đơn giản)

5: Khi thuận lợi thừa thắng xông lên

Nếu bắt đúng sóng (đúng Trend xu hướng) từ 3% mà đánh Thắng Thông thì cứ ăn thoải mái đến 5% – 10% – 20% cho tới N%.

6: Cách chơi wefinex win biết buông bỏ

Nếu gãy cầu Thắng Thông thua 1 lệnh dừng Trade ngay ko đánh nữa. Rút hết Lãi về Ví Chính chỉ để lại đúng 3% để Trade phiên sau

Xem thêm video

7: Cách chơi wefinex win tiền đẻ ra tiền

Đổi Lãi Đã Thắng ra Bitcoin hoặc Eth chờ cuối năm 2020 – 2021 tăng mạnh (halving) để X Nhân nhiều lần số đã Lãi thành Lãi Kép (biết áp dụng Lãi Kép thì đánh mãi không bao giờ Thua)

8: Cách chơi wefinex win kỹ luật là quan trọng

Kỷ Luật tuyệt đối chỉ cho phép thua 3% một phiên còn Thắng Thông thì thoải mái N% cũng được. Gãy cầu thắng 1 lệnh nghỉ ngay giữ Thành Quả.

Bạn chỉ bị Tâm Lý khi bạn thua quá 3% vốn mỗi phiên. Còn nếu mỗi phiên đánh đúng 3% thì bạn sẽ ko bao giờ phải lo về Tâm Lý Chó Điên trỗi dậy.

Xem thêm video

9: Cách chơi wefinex win xác xuất thua thắng

Đánh Kỷ Luật đủ 100 Phiên như vậy. Nếu tỷ lệ thắng thua = nhau là có 50 phiên thua và 50 phiên Thắng. Khi thua thì 3% và khi thắng thì N% thì dài hạn tính theo Tuần theo Tháng bao kiếm đủ tiền cho vợ đi chợ nhé

10: Cách chơi wefinex win là biết chấp nhận

Lưu ý trong xác xuất có thể bạn Ko May thua 5 Phiên liền hay bạn Đỏ thắng 5 phiên Thông là Bình Thường

Xem thêm video

 

Kết Luận:

Vậy là mình đã chia sẻ cho mọi người 10 cách để mọi người có thể kiếm được tiền trên sàn Wefinex. Chúc các bạn áp dụng thành công và kiếm thật nhiều tiền trên sàn wefinex nhé. Nếu mọi người có thắc mắc gì ib dưới phần bình luận để mình giải đáp thắc cho ae nhé!

Liên hệ với mình qua các Link dưới đây:

Link đăng ký:  https://wefinex.net/reg

Facebook: https://www.facebook.com/Hoang.Tuan.hv

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTChlLVoJ5G4jEBeYu-od1g

ZALO: 0868919188

Các bạn đăng ký qua Link của mình, mình sẽ giúp các bạn kiếm tiền, các bạn ĐƯỢC vào nhóm VIP CHUYÊN GIA đọc lệnh hàng ngày. Các bạn đươc các CHUYÊN GIA đọc lệnh và hướng dẫn các phương pháp để kiếm tiền.

CÁC BẠN ĐĂNG KÝ XONG NHẮN TIN QUA FACEBOOK HOẶC ZALO MÌNH – ĐỂ ĐƯỢC MÌNH HỖ TRỢ CÁC BẠN NHÉ!

” KHÔNG CÓ TIỀN KHÔNG ĐÁNG SỢ – ĐÁNG SỢ LÀ KHÔNG CÓ TƯ DUY KIẾM TIỀN ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *