Binanex – Cách kiếm tiền hiệu quả nhất

Xu hướng về Binary Option vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau khi các sàn giao dịch ra mắt với công nghệ mới. Sàn Binanex cũng là một trong số đó.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu về sàn Binanex là gì và các cách kiếm tiền sàn giao dịch Binanex. Sàn vừa ra mắt vào tháng 7/2021 và đang được cộng đồng quan tâm khá nhiều khi vừa ra mắt. Hi vọng bài viết sẽ hướng dẫn bạn đăng ký, bảo mật, xác minh danh tính, cách kiếm tiền và giao dịch trên sàn Binanex.

 

Binanex là gì?

Sàn Binanex là sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động theo phương thức nhị phân (Binary Option – viết tắt BO). Sàn cho phép người dùng lựa chọn lệnh TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới với khả năng dự đoán của người chơi, nếu kết quả chính xác thì sẽ thu về 95% so với số tiền đặt cược.

 

Sàn giao dịch cũng cho phép người chơi tạo tài khoản demo nhằm trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ 5 USD và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ 1 USD.


Đánh giá sàn giao dịch Binanex

Ưu điểm

Khả năng gửi và rút tiền nhanh chóng

Chế độ chơi Demo cho người mới, thử sức tìm hiểu kỹ trước khi chơi

Nạp, rút và thanh khoản dễ dàng thông qua Tether (USDT)

Giao diện thân thiện, dễ thao tác sử dụng


Sàn Binanex lừa đảo (scam) không?

Hiện tại sàn Binanex này chưa có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo. Bên cạnh xu hướng Binary Options đang phát triển nên rất nhiều nhà đầu tư quan tâm giao dịch. Vì vậy, sàn luôn hoạt động rất tốt và uy tín để phục cộng đồng.


Chính sách hoa hồng sàn Binanex

Tương tự như các sàn giao dịch khác, sàn cũng hỗ trợ cho các thành viên VIP để kiếm tiền hoa hồng thụ đồng. Để tham gia chương trình thành viên VIP và nhận hoa hồng, bạn cần số vốn 100$. Chính sách hoa hồng sàn Binanex cụ thể như sau:


Các cách kiếm tiền trên sàn Binanex

Giao dịch (Trade): Tham gia giao dịch trên sàn, với mỗi giao dịch thắng bạn nhận được lợi nhuận với tỷ suất 95%.

Phát triển hệ thống: Bạn có thể đăng ký thành viên VIP và phát triển hệ thống tham gia giao dịch. Từ đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng thụ động.

Mua bán OTC: Bạn có thể hỗ trợ việc mua, bán USDT cho các thành viên tham gia sàn giao dịch sàn Binanex. Từ việc mua thấp, bán cao hơn để kiếm được tiền chênh lệch từ việc OTC.

 
Hướng dẫn tham gia sàn Binanex

Sàn giao dịch Binanex có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và giao diện đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đăng ký tài khoản Binanex

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký sau: https://binanex.net/register

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

  • Email: Địa chỉ Email của bạn để đăng ký
  • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn
  • Username: Điền tên biệt danh viết liền không dấu

Bước 3: Nhấn Đăng ký và kiểm tra email để xác nhận đăng ký. Nhấn Activate Now để kích hoạt tài khoản.

Bật bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.

Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật

Bạn cần có ứng dụng google authenticator hoặc authy để có thể quét mã QR và thêm mã bảo mật của mình

Xác thực danh tính (KYC)

Việc xác thực danh tính cũng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Để tránh sự tranh chấp tài khoản, bạn hãy xác thực danh tính của mình.

Bạn vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhấn Xác minh ngay

Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của mình và upload ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Hộ chiếu và nhấn gửi. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên sàn Binanex

Khi bạn đã trải nghiệm demo và quyết định đầu tư vào để giao dịch, xây dựng hệ thống hoặc staking nhận lãi. Và thanh khoản khi đã có lợi nhuận. Mình sẽ hướng dẫn cách nạp rút đơn giản nhất.

Video hướng dẫn chi tiết cho người mới tham gia

Các bạn mới vào thị trường nên xem video này để mọi người nắm bắt được kiến thức cơ bản để kiếm được tiền trên sàn Binanex này nhé!

Kết luận

Vừa rồi, Mình vừa mới chia sẻ thông tin đến bạn về sàn giao dịch Binanex. Hướng dẫn mọi người cơ bản về sàn giao dịch này. Hy vọng nó sẽ giúp được mọi người đưa ra được quyết định có nên đầu tư hay không.

Chúc mọi người thành công, tạo được nguồn thu nhập khổng lồ với sàn giao dịch này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *