6 Cách Chơi Wefinex Để Kiếm Lợi Nhuận Từ Sàn Giao Dịch

Trong thời gian gần đây cái tên wefinex.net được nhắc đến một cách nổi điên vì đã có rất nhiều người tham gia đầu tư và kiếm được nhất nhiều tiền từ sàn giao dịch này.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một cách tường tận về những kinh nghiệm kiếm tiền từ sàn wefinex.net từ A đến Z mà đội nhóm bên mình đã thực hiện tham chiến trong thời gian vừa qua.

Chú Ý: Liên Hệ https://t.me/WefinexHoangTuan hỗ trợ bạn join nhóm đọc lệnh miễn phí 12 khung giờ hàng ngày kể cả hệ thống khác!

✅ Đăng Ký Tài Khoản: https://wefinex.net/reg

Sơ lược về Sàn Giao Dịch Wefinex.

Wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nó là tài sản của ngân hàng số thế giới winsbank đã sàn wefinex chính thức hoạt động vào cuối tháng 4 năm 2020 và đang được cồng đồng các nhà đầu tư quan tâm và tham gia giao dịch rầm rộ.

Ở trong bài viết này mình chủ yếu chi sẻ về cách chơi cách kiếm tiền trên sàn còn nếu bạn nào muốn tìm hiểu kỹ hơn về wefinex là gì hoạt động như nào thì bạn hãy tham khảo qua bài viết bên dưới mình đã viết rất chi tiết và cặn kẽ:

Cánh kiếm tiền trên sàn wefinex.

Hiện tại có rất nhiều cách chơi wefinex để bạn có thể kiếm được tiền và rất nhiều tiền từ sàn wefinex mình sẽ liệt kê ra những hình thức phổ biến và dễ làm nhất như sau:

Nếu ai chưa có tài khoản thì đăng ký trực tiếp từ trang chủ Wefinex: https://wefinex.net/reg

Trade trên sàn.

Cách chơi wefinex đầu tiên và sơ khai nhất mà ai cũng có thể làm được đó là trade trên sàn wefinex kiếm lời từ 1% cho đến 3% mỗi Ngày còn nếu đánh với phương pháp câu cá thì có thể ngày kiếm 10% tới 30% nhưng sẽ phải canh thường thường xuyên.

Bạn có thể biết tất cả các Phương Pháp phân tích giao dịch. Nhưng nếu bạn không giữ được Kỷ Luật. Thì bạn sẽ cháy tài khoản còn nhanh gấp Trăm lần người không biết Phương Pháp nào. Trade thật ra là quá trình Đấu Tranh Chiến Thắng chính Bản Ngã của mình (Tham Sân Si Mạn Nghi) chứ ko phải là Đấu với thị trường (Market) đâu nhé.

Trải qua một thời gian đội nhóm của Mình đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho những anh em trade sau đây mình xin tặng các bạn Kỹ Thuật + Kỷ Luật quản lý vốn trong Trade Wefinex sẽ bao thắng nếu đánh dài hạn.

 • 1 -+- Chia vốn ra làm 100 lần. Ví dụ: 1000$ chia làm 100 lần trade 10$ mỗi lần thôi.
 • 2 -+- Tiền để hết ở Ví Chính – Tuyệt đối không chuyển hết vào ví Trade (tránh ấn nhầm all in và tránh lúc nổi máu lên là đặt lệnh tất tay all in).
 • 3 -+- Mỗi phiên Trade chỉ được phép chuyển 2% vào ví Trade (98% vẫn để Ví Chính).
 • 4 -+- Nếu đánh thua hết 2% dừng Trade tắt máy đi Xây Hệ Thống Đại Lý kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động (tháng có 1000$ tới 100.000$ đơn giản)
 • 5 -+- Nếu bắt đúng sóng (đúng Trend xu hướng) từ 2% mà đánh Thắng Thông thì cứ ăn thoải mái đến 5% – 10% – 20% cho tới N%.
 • 6 -+- Nếu gãy cầu Thắng Thông thua 1 lệnh dừng Trade ngay ko đánh nữa. Rút hết Lãi về Ví Chính chỉ để lại đúng 2% để Trade phiên sau.
 • 7 -+- Đổi Lãi Đã Thắng ra Bitcoin hoặc Eth chờ cuối năm 2020 – 2021 tăng mạnh (halving) để X Nhân nhiều lần số đã Lãi thành Lãi Kép (biết áp dụng Lãi Kép thì đánh mãi không bao giờ Thua)
 • – Ví dụ Trade Lãi 1000$ thì cuối năm tăng thành 2000$ hay 4000$ (Lãi Kép – Google để hiểu nó mạnh như nào nhé)
 • 8 -+- Kỷ Luật tuyệt đối chỉ cho phép thua 2% một phiên còn Thắng Thông thì thoải mái N% cũng được. Gãy cầu thắng 1 lệnh nghỉ ngay giữ Thành Quả.
 • – Bạn chỉ bị Tâm Lý khi bạn thua quá 2% vốn mỗi phiên. Còn nếu mỗi phiên đánh đúng 2% thì bạn sẽ ko bao giờ phải lo về Tâm Lý Chó Điên trỗi dậy.
 • 9 -+- Đánh Kỷ Luật đủ 100 Phiên như vậy. Nếu tỷ lệ thắng thua = nhau là có 50 phiên thua và 50 phiên Thắng. Khi thua thì 2% và khi thắng thì N% thì dài hạn tính theo Tuần theo Tháng bao kiếm đủ tiền cho vợ đi chợ nhé.
 • 10 -+- Lưu ý trong xác xuất có thể bạn Ko May thua 5 Phiên liền hay bạn Đỏ thắng 5 phiên Thông là Bình Thường.

Nâng quyền đại lý.

Cách chơi wefinex thứ 2 mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là mua quyền đại lý wefinex ,Đây là một hình thức makerting của sàn thay vì trả tiền cho các công ty quảng cáo wefinex sẽ trả tiền cho các bạn khi bạn giới thiệu được bạn bè cùng tham gia giao dịch tại sàn wefinex.

Để nâng quyền đại lý phải mất 100$ và bạn sẽ được hưởng % hoa hồng của mỗi giao dịch bất kể thắng hay thua bạn cũng sẽ đều nhận được giao dịch. Khi có một hệ thống lớn bạn sẽ kiếm được 1-10$ mỗi Phút (và mỗi ngày có 1440 phút bạn tự tính và nhân lên sẽ thấy kết quả)

Mua bán trao đổi coin WIN.

Đây là một cách chơi wefinex an toàn mà lại kiếm được khá nhiều lợi nhuận và lại tỉ lệ rủi ro cực thấp. Chắc cú nhất khi bạn rạo bán Coin đó là yêu cầu người mua chuyển tiền trước mới chuyển coin là an toàn 100% không có bố nào lừa được bạn cả.

Bạn đã hình dung được cách kiếm tiền này như thế nào chưa ví dụ bạn mua WIN của người khác thắng cuộc với giá rate là 23.500Đ/WIN và bán ra 24.000Đ/WIN tương tự như BCT Bitcoin Và ETH Ethereum. Và bạn sẽ kiếm được tư 2 đến 3% cho mỗi giao dịch.

Chốt lại là cách kiếm tiền này là an toàn mà lại có lợi nhuận đều nhưng bạn phải tự xây dựng uy tín cá nhân để giao dịch.

 Hold Coin.

Cách chơi wefinex mà kiếm thêm lợi nhuận này thì chắc là ai cũng biết rồi khi bạn thắng lớn kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ sàn wefinex bạn sẽ đổi tiền của mình thành BCT Bitcoin hoặc ETH Ethereum chờ đợi cho đến cuối năm nay hoặc năm sau sẽ tăng giá và bạn sẽ được x lần số tài sản.

Nhưng cách này chỉ dành cho những bạn đã trade được rất nhiều tiền và muốn đầu tư dài hạn và không dành cho những người thích tiền ngay.

Mua cổ phiếu Eshare winbank.

Đây cũng là một cách chơi wefinex quan trọng và không thể nào bỏ qua winsbank là tập đoàn sáng lập ra wefinex từ việc thu về lợi nhuận của cổ phiều Eshare cứ 6 tháng lại giá tăng lên gấp đôi bạn có thể tìm hiểu thêm về cổ phiếu Ehase của winbank tại bài viêt dưới đây.

Đào tạo trade wefinex.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn trở thành chuyên gia đọc lệnh giao dịch và đã có kinh nghiệm pro trong lĩnh vực này thì bạn hoàn toàn có thể mở lớp đào tạo giao dịch trade wefinex và có thu phí.

Việc này bạn sẽ giúp rất nhiều người có thể kiếm thêm thu nhập tạo ra lợi ích cho cộng đồng.

Còn những bạn nào muốn học hỏi kinh nghiệm miễn phí từ những người đi trước thì hãy tham gia cộng đồng group kín của team bên mình nơi những anh em đang ngày đêm tham chiến trên sàn giao dịch wefinex: https://t.me/WefinexHoangTuan

Lời kết.

Vậy là Mình đã chia sẻ bài viết về 6 cách chơi wefinex kiếm tiền từ sàn giao dịch nhị phân wefinex. Bạn thấy cách nào là tuyệt vời nhất hay bạn còn có thêm một cách kiếm tiền độc đáo khác hãy chia sẻ cho mọi người ở ngay bên dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *